lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

รายงาน: นักการตลาดชาติรักท้องถิ่น ล้มเหลวในกลยุทธ์พื้นฐาน

imminent
GMS Local ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มจาก GroupM มุ่งเน้นไปที่การค้นหาในท้องถิ่นและกลยุทธ์ดิจิทัลในท้องถิ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ทำการสำรวจผู้บริหารการตลาดระดับประเทศ (ส่วนใหญ่ในสาขาค้าปลีก) เกี่ยวกับกลยุทธ์และยุทธวิธีในการแปลของตน กันยายนและพฤศจิกายน 2011 สิ่งที่หน่วยงานพบว่าเป็นความกระตือรือร้นอย่างมากสำหรับการตลาดดิจิทัลในท้องถิ่น แต่ก็ยังมีการขาดความน่าแปลกใจของความซับซ้อนในหลายยุทธวิธีของพวกเขาGMS Local พบว่าส่วนใหญ่ของผู้ตอบแบบสอบถามใช้เวลามากขึ้นในการโฆษณาในท้องถิ่นกับระดับชาติและโดยทั่วไปเกี่ยวกับดิจิตอลกว่าการตลาดสื่อแบบดั้งเดิม:70% ของนักการตลาดที่สำรวจพบว่าพวกเขาใช้งบประมาณโฆษณาสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ (60 เปอร์เซ็นต์) ในการริเริ่มในระดับประเทศและท้องถิ่น <70% ของนักการตลาดที่ตอบแบบสอบถามตอบว่าพวกเขาใช้จ่าย มากกว่าร้อยละ 25 ของงบประมาณโฆษณาในท้องถิ่นของสื่อดิจิทัล
 • 83 เปอร์เซ็นต์ของนักการตลาดที่สำรวจคาดว่าการใช้จ่ายออนไลน์ในประเทศของตนจะเพิ่มขึ้นมากกว่าการเติบโตของประเทศที่คาดการณ์ (25 เปอร์เซ็นต์) สามปีถัดไป
 • "ช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างนักการตลาดการรับรู้มีอยู่ในตำแหน่งท้องถิ่นและความเป็นจริงในสิ่งที่พวกเขาใช้จริง" ตัวอย่างเช่นผู้ตอบแบบสอบถามจำนวนมากล้มเหลวในการจัดการรายชื่อสถานที่อย่างแข็งขันและเป็นรูปธรรม ชนกลุ่มน้อยไม่สามารถใช้การค้นหาที่เสียค่าใช้จ่ายในท้องถิ่นได้GMS Local สรุปว่ามีบางกลยุทธ์พื้นฐานที่ท้องถิ่นเหล่านี้แบรนด์ระดับชาติไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้: ผู้ตอบแบบสำรวจจำนวน 45% ไม่ได้ลงทุนในไดเรกทอรี (เช่น yp.com และ superpages.com) และไม่สามารถจัดการรายชื่อธุรกิจของตนได้ (เช่น Google Places, Bing และ Local.com) และไม่ใช่ การใช้วิธีปฏิบัติที่ค่อนข้างมาตรฐานในการเรียกใช้การค้นหาที่เสียค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์ทำให้ต้องมีการศึกษาเกี่ยวกับพื้นฐานของการโฆษณาออนไลน์ในท้องถิ่นและโอกาสสำหรับแบรนด์ระดับชาติในการเชื่อมต่อกับผู้บริโภคในระดับท้องถิ่น SEOการระดมทุนไม่เพียงพอการขาดการศึกษาหรือความโง่เขลาเพียงอย่างเดียวคือปัจจัยที่อยู่เบื้องหลังวิธีการระดับประเทศและระดับประเทศที่ไม่สมบูรณ์ตามแบบสำรวจ คุณสามารถอ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่นี่ภาพสต็อกที่ใช้ภายใต้ใบอนุญาตจาก Shutterstockเกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

   


  CONTACT US

  0815301152, 0901912499

  ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561

  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก