lnwshop logo

บทความ

สอนวิธีแปลผลเคมีของเลือด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
DrSant บทความสุขภาพ นพ.สันต์ ใจยอดศิลป์ (chaiyodsilp@gmail.com)************* สอนวิธีแปลผลเคมีของเลือด ผมอายุ 42 ปีครับ น้ำหนัก 72 กก. สูง 165 ซม. มีปัญหาปวดข้อเข่าบ่อยๆ ผลตรวจสุขภาพประจำปีอย่างที่ส่งมาให้คุณหมอนี้ คือทุกปีบริษัทก็ให้ตรวจสุขภาพประจำปี ตรวจแล้วไม่มีอะไร ก็จบกันไปปีต่อปี โดยที่ผมเองก็ไม่ได้เข้าใจอะไรมากไปกว่าที่หมอ…
Tags :
"เข้าไปทำไม??"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เครดิตChanchai Boonphrom อธิบายได้ดีมาก "เข้าไปทำไม??" ก็มันเป็นที่ท่องเที่ยว!!! ถ้าให้เปรียบ มันก็คือสวนสยาม เหมือนทะเล ที่เป็นที่ท่องเที่ยวนี่ล่ะ แต่บ้านมันไม่มีสวนสยาม ไม่มีห้างสรรพสินค้า ไม่มีทะเลไง แต่บ้านมันมีที่ท่องเที่ยวที่เป็น "ถ้ำ" มันก็ไปเที่ยวถ้ำ ที่มันเป็น "ที่ท่องเที่ยว" อ่านช้า ๆ ชัด ๆ ให้ซึมเข้าไปในกระโหลก "ที่-ท…
Tags :
อรรฆรัตน์ นิติพน (Kong)/กรรมการผู้จัดการ Mushroom Television Co., Ltd.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
“ตอนนี้เป็นพิธีกรรายการ อายุน้อยร้อยล้าน พิธีกรรายการไม่ธรรมดา จริงๆก้องทำบริษัท MUSHROOM TV ซึ่งบริษัทผลิต 9 รายการต่อสัปดาห์มีรายการ เปรี้ยวปาก ช่อง 3, อายุน้อย 100 ล้านช่อง 9 , ไม่ธรรมดา , เที่ยวนี้มีแต่เฮง True 4 U, เล่าเซ็ทเป็นเรื่อง ไทยรัฐ, สำรับคนดัง ช่อง PPTV, ปักมุด ช่อง ทรูอินไซต์ ฯลฯ ส่วนอายุน้อยร้อยล้านที่เลือก…
Tags :
ขมิ้น สรรพคุณและประโยชน์ของขมิ้นชัน 55 ข้อ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ขมิ้นชัน ขมิ้น หรือ ขมิ้นชัน ชื่อสามัญ Turmeric ขมิ้น ชื่อวิทยาศาสตร์ Curcuma longa L. จัดอยู่ในวงศ์ขิง (ZINGIBERACEAE) ขมิ้น เป็นพืชล้มลุกที่จัดอยู่ในตระกูลขิง มีเหง้าอยู่ใต้ดิน เนื้อในของเหง้าจะเป็นสีเหลือง มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีตั้งแต่สีเหลืองเข้มจนถึงสีแสดจัด โดยถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีชื่ออื่น ๆ อีก เช…
Tags :
"ใบย่านาง" สมุนไพรอายุวัฒนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใบย่านาง สมุนไพรโบราณสุดมหัศจรรย์ที่เปี่ยมสรรพคุณทางยา และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เรามาทำความรู้จักกับสมุนไพรชนิดนี้กันเถอะ ย่านาง เป็นสมุนไพรที่ถูกนำมาใช้ตั้งแต่โบราณในการรักษาโรคต่าง ๆ รวมถึงการนำมาทำอาหารหลากหลายชนิด ซึ่ง หมอเขียว ใจเพชร นักวิชาการสาธารณสุข ครูฝึกแพทย์แผนไทย และนักบำบัดสุขภาพทางเลือก เคยนำมาอธิบายไว้ในหนังสือ …
Tags :
วิธีสรงน้ำพระที่บ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
วิธีสรงน้ำพระที่บ้าน อยากรู้ขั้นตอนการทำความสะอาดหิ้งพระ โต๊ะหมู่บูชา และพระพุทธรูปอย่างถูกวิธี วันนี้เรามีวิธีสรงน้ำพระที่บ้านมาบอก การสรงน้ำพระ คือ การทำความสะอาดพระพุทธรูป หิ้งพระ รูปภาพ และสิ่งของต่าง ๆ รวมไปถึงที่ประดิษฐานขององค์พระพุทธรูปให้สะอาดบริสุทธิ์ หรือเรียกอีกอย่างว่า “การถวายเครื่องเถราภิเษก” ซึ่งเป็นพ…
Tags :
น้ำสมุนไพรทะลวงหลอดเลือด รักษาเส้นเลือดหัวใจตีบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
มีจำหน่ายแล้ว ที่นี่! จัดส่งทางKerryExpress ฟรี..(สินค้ามี อย./GMP.) รอดตายอย่างเหลือเชื่อ เส้นเลือดอุดตันแต่ไม่ต้องทำบายพาส! ด้วยสูตรน้ำสมุนไพร ทะลวงหลอดเลือดตามแบบภูมิปัญญาหมอชาวบ้าน เพียงใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเตรียมส่วนผสมพร้อมดื่มให้ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดในหัวใจตีบ เส้นเลือดในสมองตัน ความดันสูงเนื่องมาจากเส้นเลือดมีไขมันสูงและเ…
วัยทอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
วัยทอง "วัยทอง" มีความหมายถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผู้หญิงครั้งใหญ่อีกหนึ่งครั้ง หลังจากเปลี่ยนผ่านมาแล้วในวัยแรกรุ่นและวัยเจริญพันธุ์ ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญครั้งสุดท้ายนี้ การรู้จักปรับตัวรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ย่อมทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีสุขภาพดีทั้งกายและใจ รวมทั้งสามารถที่จะดำรงตนอ…
Tags :
เข็มที่ระลึกงานถวายพระเพลิงพระบรมศพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
หน้าหลัก น้อมส่งเสด็จ ข่าวด่วน เด่นออนไลน์ ประเด็นร้อน ทุกทิศทั่วไทย ข่าวสดรอบโลก การเมือง เศรษฐกิจ กีฬา คอลัมน์ อื่นๆ หน้าแรก น้อมส่งเสด็จ น้อมส่งเสด็จ รัฐบาลเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกงานถวายพระเพลิงพระบรมศพ ขาย 4 หมื่นชิ้นแรก 22 ต.ค.นี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2560 - 16:19 น. 1.6KSHARES เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 ต.ค. ที่สำนักปลัดสำนั…
Tags :
ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ร.9
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (เดือน กันยายน 2560)
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 68 บทความMEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 


CONTACT US

0815301152, 0901912499

ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2561

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก