lnwshop logo

บทความ

วิธีสรงน้ำพระที่บ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีสรงน้ำพระที่บ้าน อยากรู้ขั้นตอนการทำความสะอาดหิ้งพระ โต๊ะหมู่บูชา และพระพุทธรูปอย่างถูกวิธี วันนี้เรามีวิธีสรงน้ำพระที่บ้านมาบอก การสรงน้ำพระ คือ การทำความสะอาดพระพุทธรูป หิ้งพระ รูปภาพ และสิ่งของต่าง ๆ รวมไปถึงที่ประดิษฐานขององค์พระพุทธรูปให้สะอาดบริสุทธิ์ หรือเรียกอีกอย่างว่า “การถวายเครื่องเถราภิเษก” ซึ่งเป็นพ…
Tags :
"ใบย่านาง" สมุนไพรอายุวัฒนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ใบย่านาง สมุนไพรโบราณสุดมหัศจรรย์ที่เปี่ยมสรรพคุณทางยา และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เรามาทำความรู้จักกับสมุนไพรชนิดนี้กันเถอะ ย่านาง เป็นสมุนไพรที่ถูกนำมาใช้ตั้งแต่โบราณในการรักษาโรคต่าง ๆ รวมถึงการนำมาทำอาหารหลากหลายชนิด ซึ่ง หมอเขียว ใจเพชร นักวิชาการสาธารณสุข ครูฝึกแพทย์แผนไทย และนักบำบัดสุขภาพทางเลือก เคยนำมาอธิบายไว้ในหนังสือ …
Tags :
น้ำสมุนไพรทะลวงหลอดเลือด รักษาเส้นเลือดหัวใจตีบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
มีจำหน่ายแล้ว ที่นี่! จัดส่งทางKerryExpress ฟรี..(สินค้ามี อย./GMP.) รอดตายอย่างเหลือเชื่อ เส้นเลือดอุดตันแต่ไม่ต้องทำบายพาส! ด้วยสูตรน้ำสมุนไพร ทะลวงหลอดเลือดตามแบบภูมิปัญญาหมอชาวบ้าน เพียงใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเตรียมส่วนผสมพร้อมดื่มให้ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดในหัวใจตีบ เส้นเลือดในสมองตัน ความดันสูงเนื่องมาจากเส้นเลือดมีไขมันสูงและเ…
วัยทอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
วัยทอง "วัยทอง" มีความหมายถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผู้หญิงครั้งใหญ่อีกหนึ่งครั้ง หลังจากเปลี่ยนผ่านมาแล้วในวัยแรกรุ่นและวัยเจริญพันธุ์ ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญครั้งสุดท้ายนี้ การรู้จักปรับตัวรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ย่อมทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีสุขภาพดีทั้งกายและใจ รวมทั้งสามารถที่จะดำรงตนอ…
Tags :
เข็มที่ระลึกงานถวายพระเพลิงพระบรมศพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
หน้าหลัก น้อมส่งเสด็จ ข่าวด่วน เด่นออนไลน์ ประเด็นร้อน ทุกทิศทั่วไทย ข่าวสดรอบโลก การเมือง เศรษฐกิจ กีฬา คอลัมน์ อื่นๆ หน้าแรก น้อมส่งเสด็จ น้อมส่งเสด็จ รัฐบาลเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกงานถวายพระเพลิงพระบรมศพ ขาย 4 หมื่นชิ้นแรก 22 ต.ค.นี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2560 - 16:19 น. 1.6KSHARES เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 ต.ค. ที่สำนักปลัดสำนั…
Tags :
ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ร.9
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (เดือน กันยายน 2560)
Tags :
ติดตั้ง-ดูแล-ซ่อม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
Tags :
วันอาสาฬหบูชา ประวัติ ความสําคัญของวันอาสาฬหบูชา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
วันอาสาฬหบูชา วันอาสาฬหบูชา ตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ วันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ นับเป็นวันที่สำคัญในประวัติศาสตร์แห่งพระพุทธศาสนา คือวันที่พระพุทธองค์ทรงแสดงธรรมเทศนาหรือหลักธรรมที่ทรงตรัสรู้ เป็นครั้งแรกแก่เบญจวัคคีย์ทั้ง ๕ ณ มฤคทายวัน ตำบลอิสิปตนะ เมืองพาราณสี ในชมพูทวีปสมัยโบราณซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย ด้วยพระพุทธอ…
Tags :
ต่อมลูกหมากโต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ต่อมลูกหมาก รู้ไว้ใช่ว่าใส่ใจเรื่อง"ต่อมลูกหมาก" จากหนังสือ ประสบการณ์ จากภูมิปัญญาชาวบ้าน ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ โดย นายศุภกิจ นิมมานนรเทพ อดีตรองอธิบดีกรมทะเบียนการค้าและอดีตรองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ ...------------------------------- “เมื่อประมาณเกือบ 10 ปีมาแล้ว ผู้เขียนมีอาการปวดในท่อปัสสาวะมาก ถ่ายปัสสาวะไม่ค่อยอ…
Tags :
บริษัท​ขายยาทั่วโลก​ สะเทือน!!! สุดยอดสูตรยาเมื่อครั้งสมัยพุทธกาล..ถูกเปิดเผยออกมาแล้วแบบนี้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
น้ำผึ้งเป็นอาหารเพียงชนิดเดียวในโลกนี้ที่ไม่เสียหรือบูดเน่า จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ... แท้จริงแล้วน้ำผึ้งแท้ก็ คือน้ำผึ้งแท้อยู่วันยังค่ำ อย่างไรก็ตามถ้าปล่อยทิ้งไว้ในที่มืดนานๆ มันจะตกผลึก ถ้าหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ให้นำขวดน้ำผึ้งแช่ในน้ำร้อน ปล่อยให้ค่อยๆ เย็นลงจนกลายเป็นของเหลว มันก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิม .... อย่านำเข้าตู้ไมโครเ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 64 บทความMEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0815301152, 0901912499

 


เพิ่มเพื่อน

ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก