lnwshop logo

บทความ

เข็มที่ระลึกงานถวายพระเพลิงพระบรมศพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หน้าหลัก น้อมส่งเสด็จ ข่าวด่วน เด่นออนไลน์ ประเด็นร้อน ทุกทิศทั่วไทย ข่าวสดรอบโลก การเมือง เศรษฐกิจ กีฬา คอลัมน์ อื่นๆ หน้าแรก น้อมส่งเสด็จ น้อมส่งเสด็จ รัฐบาลเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกงานถวายพระเพลิงพระบรมศพ ขาย 4 หมื่นชิ้นแรก 22 ต.ค.นี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2560 - 16:19 น. 1.6KSHARES เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 ต.ค. ที่สำนักปลัดสำนั…
Tags :
ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ร.9
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (เดือน กันยายน 2560)
Tags :
ติดตั้ง-ดูแล-ซ่อม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
Tags :
วันอาสาฬหบูชา ประวัติ ความสําคัญของวันอาสาฬหบูชา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
วันอาสาฬหบูชา วันอาสาฬหบูชา ตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ วันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ นับเป็นวันที่สำคัญในประวัติศาสตร์แห่งพระพุทธศาสนา คือวันที่พระพุทธองค์ทรงแสดงธรรมเทศนาหรือหลักธรรมที่ทรงตรัสรู้ เป็นครั้งแรกแก่เบญจวัคคีย์ทั้ง ๕ ณ มฤคทายวัน ตำบลอิสิปตนะ เมืองพาราณสี ในชมพูทวีปสมัยโบราณซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย ด้วยพระพุทธอ…
Tags :
ต่อมลูกหมากโต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ต่อมลูกหมาก รู้ไว้ใช่ว่าใส่ใจเรื่อง"ต่อมลูกหมาก" จากหนังสือ ประสบการณ์ จากภูมิปัญญาชาวบ้าน ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ โดย นายศุภกิจ นิมมานนรเทพ อดีตรองอธิบดีกรมทะเบียนการค้าและอดีตรองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ ...------------------------------- “เมื่อประมาณเกือบ 10 ปีมาแล้ว ผู้เขียนมีอาการปวดในท่อปัสสาวะมาก ถ่ายปัสสาวะไม่ค่อยอ…
Tags :
บริษัท​ขายยาทั่วโลก​ สะเทือน!!! สุดยอดสูตรยาเมื่อครั้งสมัยพุทธกาล..ถูกเปิดเผยออกมาแล้วแบบนี้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
น้ำผึ้งเป็นอาหารเพียงชนิดเดียวในโลกนี้ที่ไม่เสียหรือบูดเน่า จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ... แท้จริงแล้วน้ำผึ้งแท้ก็ คือน้ำผึ้งแท้อยู่วันยังค่ำ อย่างไรก็ตามถ้าปล่อยทิ้งไว้ในที่มืดนานๆ มันจะตกผลึก ถ้าหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ให้นำขวดน้ำผึ้งแช่ในน้ำร้อน ปล่อยให้ค่อยๆ เย็นลงจนกลายเป็นของเหลว มันก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิม .... อย่านำเข้าตู้ไมโครเ…
Tags :
คนเป็นมะเร็งเฮด่วน!! แจกสูตร “น้ำผักผลไม้” ทำดื่ม 2 สัปดาห์ มะเร็งที่เป็นอยู่ก็หายได้ ! (1 แชร์ เป็นธรรมทาน)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อว่าทุกคนคงอยากมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไร้โรคภัย ไม่เจ็บป่วยไข้ วันนี้เราขอแนะนำสูตรน้ำผักต้านมะเร็ง (ถึงไม่เป็นมะเร็งก็กินได้) ซึ่งหากดื่มเป็นประจำแล้ว จะรู้สึกได้เลยว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตามคำบอกเล่าดังต่อไปนี้ “มีน้องที่ทำงาน มีญาติเป็นมะเร็ง 2 คน หมอนัดให้ทำคีโม 1 คน ผ่าตัด 1 คน โดยให้ไปพักผ่อนก่อ…
Tags :
'เห็ดเผาะ' เพาะได้ไม่ต้องเผาป่ารอฝน...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ใครชอบเมนูที่ทำจาก “เห็ดเผาะ” ต้องฟังทางนี้ จะได้ไม่ต้องไปหาซื้อกิโลกรัมละแพงๆ อีกต่อไป เพราะว่า “เห็ดเผาะ” สามารถปลูกเองได้ตามธรรมชาติ แถมไม่ต้องเผาป่า เรียกว่าขายได้กำไรเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้มีอยู่ช่วงหนึ่งหากใครจำได้ “เห็ดเผาะ” กิโลกรัมละเกือบพันบาท แต่ก็ไม่ได้ลดความยากของ…
Tags :
สมุนไพรแก้โรคไตวายโดยไม่ต้องฟอกไต 2 สูตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
สูตรที่11 ใบยอแก่ๆใบใหญ่7~8ใบ2 มะตูมที่ตากแห้งประมาณ8~10แว่นได้สูตรยาสมุนไพรแก้โรคไตวายโดยไม่ต้องฟอกไตจากคนเมืองเหนือซึ่งเป็นโรคไตมานานหลายปีต้องไปฟอกไต อาทิตย์ละ3วันลำบากทั้งคนป่วย ลำบากทั้งลูกหลาน คนในครอบครัว ทั้งค่ารถค่าเดินทางจากบ้าน ไปโรงพยาบาล เมือ่8เดือนที่แล้วมีคนแนะนำ ให้ลองใช้***ใบยอแก่ๆใบใหญ่7~8ใบกับแผ่นมะตูมที่ตากแห…
Tags :
สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ประยุทธ์ ปยุตฺโต)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ประยุทธ์ ปยุตฺโต)ป. อ. ปยุตฺโต เกิด 12 มกราคม พ.ศ. 2481 อายุ 78 อุปสมบท 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2504 พรรษา 55 วัด วัดญาณเวศกวัน ท้องที่ นครปฐม สังกัด มหานิกาย วุฒิการศึกษา ป.ธ. 9 (นาคหลวง), นักธรรมชั้นเอก, พธ.บ. (เกียรตินิยมอันดับ 1), พ.ม. ตำแหน่งทางคณะสงฆ์ เจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน, กรรมการมหาเถรสมาคม ศาสตราจารย์พิ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 61 บทความMEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0815301152, 0901912499
facebooktwitter

 


เพิ่มเพื่อน

ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561

Go to Top