lnwshop logo

บทความ

วันอาสาฬหบูชา ประวัติ ความสําคัญของวันอาสาฬหบูชา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วันอาสาฬหบูชา วันอาสาฬหบูชา ตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ วันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ นับเป็นวันที่สำคัญในประวัติศาสตร์แห่งพระพุทธศาสนา คือวันที่พระพุทธองค์ทรงแสดงธรรมเทศนาหรือหลักธรรมที่ทรงตรัสรู้ เป็นครั้งแรกแก่เบญจวัคคีย์ทั้ง ๕ ณ มฤคทายวัน ตำบลอิสิปตนะ เมืองพาราณสี ในชมพูทวีปสมัยโบราณซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย ด้วยพระพุทธอ…
Tags :
ต่อมลูกหมากโต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ต่อมลูกหมาก รู้ไว้ใช่ว่าใส่ใจเรื่อง"ต่อมลูกหมาก" จากหนังสือ ประสบการณ์ จากภูมิปัญญาชาวบ้าน ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ โดย นายศุภกิจ นิมมานนรเทพ อดีตรองอธิบดีกรมทะเบียนการค้าและอดีตรองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ ...------------------------------- “เมื่อประมาณเกือบ 10 ปีมาแล้ว ผู้เขียนมีอาการปวดในท่อปัสสาวะมาก ถ่ายปัสสาวะไม่ค่อยอ…
Tags :
บริษัท​ขายยาทั่วโลก​ สะเทือน!!! สุดยอดสูตรยาเมื่อครั้งสมัยพุทธกาล..ถูกเปิดเผยออกมาแล้วแบบนี้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
น้ำผึ้งเป็นอาหารเพียงชนิดเดียวในโลกนี้ที่ไม่เสียหรือบูดเน่า จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ... แท้จริงแล้วน้ำผึ้งแท้ก็ คือน้ำผึ้งแท้อยู่วันยังค่ำ อย่างไรก็ตามถ้าปล่อยทิ้งไว้ในที่มืดนานๆ มันจะตกผลึก ถ้าหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ให้นำขวดน้ำผึ้งแช่ในน้ำร้อน ปล่อยให้ค่อยๆ เย็นลงจนกลายเป็นของเหลว มันก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิม .... อย่านำเข้าตู้ไมโครเ…
Tags :
คนเป็นมะเร็งเฮด่วน!! แจกสูตร “น้ำผักผลไม้” ทำดื่ม 2 สัปดาห์ มะเร็งที่เป็นอยู่ก็หายได้ ! (1 แชร์ เป็นธรรมทาน)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อว่าทุกคนคงอยากมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไร้โรคภัย ไม่เจ็บป่วยไข้ วันนี้เราขอแนะนำสูตรน้ำผักต้านมะเร็ง (ถึงไม่เป็นมะเร็งก็กินได้) ซึ่งหากดื่มเป็นประจำแล้ว จะรู้สึกได้เลยว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตามคำบอกเล่าดังต่อไปนี้ “มีน้องที่ทำงาน มีญาติเป็นมะเร็ง 2 คน หมอนัดให้ทำคีโม 1 คน ผ่าตัด 1 คน โดยให้ไปพักผ่อนก่อ…
Tags :
'เห็ดเผาะ' เพาะได้ไม่ต้องเผาป่ารอฝน...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ใครชอบเมนูที่ทำจาก “เห็ดเผาะ” ต้องฟังทางนี้ จะได้ไม่ต้องไปหาซื้อกิโลกรัมละแพงๆ อีกต่อไป เพราะว่า “เห็ดเผาะ” สามารถปลูกเองได้ตามธรรมชาติ แถมไม่ต้องเผาป่า เรียกว่าขายได้กำไรเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้มีอยู่ช่วงหนึ่งหากใครจำได้ “เห็ดเผาะ” กิโลกรัมละเกือบพันบาท แต่ก็ไม่ได้ลดความยากของ…
Tags :
สมุนไพรแก้โรคไตวายโดยไม่ต้องฟอกไต 2 สูตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สูตรที่11 ใบยอแก่ๆใบใหญ่7~8ใบ2 มะตูมที่ตากแห้งประมาณ8~10แว่นได้สูตรยาสมุนไพรแก้โรคไตวายโดยไม่ต้องฟอกไตจากคนเมืองเหนือซึ่งเป็นโรคไตมานานหลายปีต้องไปฟอกไต อาทิตย์ละ3วันลำบากทั้งคนป่วย ลำบากทั้งลูกหลาน คนในครอบครัว ทั้งค่ารถค่าเดินทางจากบ้าน ไปโรงพยาบาล เมือ่8เดือนที่แล้วมีคนแนะนำ ให้ลองใช้***ใบยอแก่ๆใบใหญ่7~8ใบกับแผ่นมะตูมที่ตากแห…
Tags :
สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ประยุทธ์ ปยุตฺโต)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ประยุทธ์ ปยุตฺโต)ป. อ. ปยุตฺโต เกิด 12 มกราคม พ.ศ. 2481 อายุ 78 อุปสมบท 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2504 พรรษา 55 วัด วัดญาณเวศกวัน ท้องที่ นครปฐม สังกัด มหานิกาย วุฒิการศึกษา ป.ธ. 9 (นาคหลวง), นักธรรมชั้นเอก, พธ.บ. (เกียรตินิยมอันดับ 1), พ.ม. ตำแหน่งทางคณะสงฆ์ เจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน, กรรมการมหาเถรสมาคม ศาสตราจารย์พิ…
Tags :
เมื่อฝรั่งถาม “คนไทยถูกล้างสมองให้รักในหลวง?”... เอิน กัลยกร ตอบว่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
They Said We Were Brainwashed October 21, 2016 | Kalyakorn สำหรับภาษาไทยเลื่อนลงไปด้านล่างเลยค่ะ How can we love someone we had never met personally? How can we… even revere him? We were brainwashed, someone said. Thailand is not a democratic country so we never knew otherwise, others commented. Some, seeing us cry, even …
Tags :
กิจกรรม/ผลงาน/หนังสือขอบคุณ-Guarantee Letter
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Tags :
Homtom HT17 Pro 4G LTE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Homtom HT17 Pro Smartphone use MTK6737 Quad Core CPU, 2GB RAM + 16GB ROM with 5.5 inch 1280*720 HD screen, Android 6.0 OS, promises quite a fast operation speed is quite amazing and impressive. 5.0MP front camera for convenient self-capturing, 13.0MP back camera for you to record every single moment clearly; all available to mak…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 59 บทความMEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0815301152, 0901912499
facebooktwitter

 


เพิ่มเพื่อน

ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2560

× CLOSE
Go to Top